Máy photocopy văn phòng – thiết bị thiết yếu cho mọi doanh nghiệp - Máy Văn Phòng Hà Nội

Máy photocopy văn phòng – thiết bị thiết yếu cho mọi doanh nghiệp

Máy photocopy văn phòng hiện nay đang trở nên rất phổ biến và hữu dụng để lưu trữ, cung cấp những thông tin quan trọng trong và ngoài văn phòng. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu hơn về sự cần thiết của nó đối với mọi doanh nghiệp.

MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ THIẾT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG – THIẾT BỊ THIẾT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Khi bạn mở một văn phòng mới, một doanh nghiệp mới, một trong những trang thiết bị mà bạn nên nghĩ tới đầu tiên là máy photocopy. Máy photocopy văn phòng hiện nay đang trở nên rất phổ biến và hữu dụng để lưu trữ, cung cấp những thông tin quan trọng trong và ngoài văn phòng. Là Startup, và nếu bạn vẫn còn bối rối để trả lời cho câu hỏi vì sao máy photocopy cho mỗi văn phòng là rất quan trọng, bạn nên đọc thêm thông tin dưới đây.

Không nên xem nhẹ sự có mặt của một chiếc máy photocopy trong văn phòng, bởi vì nó có thể thay thế mọi người thực hiện được rất nhiều công việc. Từ in hóa đơn, tài liệu, tờ rơi, photocopy giấy tờ. Thậm chí cả đơn xin phép nghỉ làm cũng nhờ đến máy photocopy.

MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ THIẾT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

 

 

 

 

Mua máy photocopy văn phòng để làm gì?

Điều quan trọng để chọn máy cho văn phòng là tìm được loại máy có thể sao chép chính xác bản sao đẹp như bản gốc. Nếu bạn đang có kế hoạch in nhiều bản sao với cùng một hình ảnh, sau đó, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc bằng cách sử dụng máy photocopy. Nếu bạn nghĩ về việc in tài liệu với số lượng lớn thì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tiếc vì thiếu một số sự kiện quan trọng cần tham dự. Vì vậy, máy photocopy sẽ không bao giờ mang lại cho bạn phức tạp đặc biệt là nếu bạn đang ở trên cao điểm của sản xuất nhiều tài liệu.

MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ THIẾT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Nếu có một phần trong bộ tài liệu mà bạn không muốn xuất hiện trong bản sao thì nên sử dụng máy photocopy để làm cho nó. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước chữ hoặc thậm chí bố trí lại của một tài liệu nhất định, bạn có thể làm điều đó mà không cần cắt giảm và gấp nếp. Hãy suy nghĩ về việc mua máy photocopy văn phòng phù hợp có thể tiến hành thay đổi kích thước và tái cơ cấu để bạn có thể ngay lập tức cung cấp cho văn phòng tất cả các tài liệu ở định dạng mới. Thậm chí nếu muốn giảm kích thước của hình ảnh, bạn cũng có thể làm điều đó.

Là một người quản lý hoặc là một nhân viên, để làm việc hiệu quả bạn cần phải có một máy photocopy để tiết kiệm thời gian. Máy photocopy hiện giờ đã có thể in tài liệu từ xa khi được kết nối với máy tính. Vậy là bạn không cần phải đến tận nơi đứng chờ để nhận số lượng bản in mà khởi động sau đó làm việc bình thường. Sau khi in ấn xong bạn đến máy và nhận tài liệu một cách dễ dàng.

 

 

 

 

Vì sao nên sử dụng máy photocopy văn phòng đa chức năng?

Máy photocopy văn phòng hiện nay cần đầu tư dòng máy đa chức năng để có thể thực hiện các thao tác in, photo, fax, scan cùng một lúc. Việc này rất thuận tiện cho tất cả mọi người thay vì dùng những loại máy mini đơn lẻ. Nhìn qua bạn có thể nghĩ rằng nó chiếm ít không gian. Nhưng bạn thử nghĩ xem một máy photocopy lớn đặt một góc sẽ không chiếm nhiều không gian bằng 4 loại máy nhỏ đặt trên bàn. Nó cản trở hoạt động trên bàn làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hiệu quả ít tốn chi phí để giao tiếp, máy photocopy văn phòng cũ được nhập khẩu từ các nước châu Âu về là một phương pháp hay. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tiếc số quỹ tài chính để bỏ ra mua máy vì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho những khoảng thời gian sau đó.

Giới thiệu công ty bán và cho thuê máy uy tín chất lượng

 

Công ty CP Copiers Việt Nam xin gửi lời tri ân, lời chào trân trọng đến quý khách đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Công ty CP Copiers Việt Nam là công ty phân phối và cho thuê máy photocopy cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được nhiều công ty lớn nhỏ và trường học cũng như các đại lý, các chủ cửa hàng lựa chọn khi đến với CTy CP Copiers Việt Nam.

 

 

 

 

Quyền lợi khi thuê máy bên Copiers Việt Nam

 

1/ Không phải đặt cọc.

 

 

 

 

 

 

2/ Được sử dụng miễn phí máy photocopy trong vòng 7 ngày.

 

 

 

 

 

 

3/ Bảo dưỡng, vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn không tính phí.

 

 

 

 

 

 

4/ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.

 

 

 

 

5/ Cam kết giao máy trong 3 ngày kể tù ngày kí hợp đồng thuê máy.

Bài viết liên quan