Tư vấn chọn thuê máy photocopy cho văn phòng nhỏ

Công ty nhỏ, văn phòng nhỏ nhưng bạn có rất nhiều hồ sơ, giấy tờ phải photocopy nhưng chi phí để sử dụng dịch vụ photocopy khá lớn. Và cũng chưa có điều kiện để mua máy photocopy phục vụ cho công việc. Hôm nay Máy Văn Phòng HD xin tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa thuê máy photocopy cho văn phòng nhỏ, với số lượng bản in vừa phải đến nhiều nhưng vẫn đáp ứng được công việc.

tu-van-chon-thue-may-photocopy-cho-van-phong-nho

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

– Hiện nay có rất nhiều loại máy kích cỡ nhỏ và tích hợp nhiều chức năng và phù hợp với văn phòng công ty nhỏ. Máy photocopy đa năng cho văn phòng nhỏ tích hợp đầy đủ tính năng copy, in và scan màu với mức ngân sách bỏ ra thuê hợp lý cho bạn.

– Đối với những mã máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ thường mới chỉ được tích hợp sẵn bộ đảo bản sao (chức năng in 2 mặt) còn bộ nạp bản gốc hoặc bộ nạp và đảo bản gốc sẽ phải mua thêm. Bộ phận chọn thêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi photo tài liệu, nhưng nếu nhu cầu photo của công ty không quá nhiều thì có thể khắc phục và không cần chọn thêm bộ phận này.

– Văn phòng nhỏ thì nhu cầu sao chụp không lớn, không nên lựa chọn những mã máy có tốc độ cao sẽ tốn chi phí đầu tư máy cũng như điện năng tiêu thụ. Nên lựa chọn mã máy dành riêng cho văn phòng nhỏ sẽ đem lại hiệu quả tối ưu khi sao chụp, in ấn.

– Tốc độ máy photocopy phù hợp: từ 16 – 23 trang/phút. Những mã máy này có tổng số bản sao chụp tối đa từ 10.000 – 15.000 bản/tháng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sao chụp của văn phòng nhỏ.

– Mã máy photocopy đa năng dành cho văn phòng nhỏ: máy photocopy Ricoh MP 2001, Ricoh MP 2001, Ricoh MP 2001SP, Sharp AR-5618D, Sharp AR-5620D, Sharp AR-5623D, Sharp AR-5623NV, Canon IR-1024, Canon IR-2002,…

– Thương hiệu máy photocopy uy tín: Sharp, ricoh, canon, xerox,…

– Khi lựa chọn mã máy photocopy cho văn phòng nhỏ phù hợp nên xem xét tới các yếu tố:

– So sánh giữa các mã máy có tốc độ tương đương: giá máy, chức năng đi kèm, cơ chế thay thế linh kiện (máy thay thế linh kiện rời hay cả bộ, nếu phải thay cả bộ thì khi 1 bộ phận hỏng sẽ cần phải thay cả cụm thì máy mới hoạt động trơn tru sẽ rất tốn kém), tuổi thọ của linh kiện, linh kiện có dễ thay thế không, có sẵn thợ sửa chữa máy không?

– Nếu sử dụng cho công việc văn phòng thì nên lựa chọn mã máy dành riêng cho văn phòng, không nên lựa chọn các mã máy photocopy công nghiệp thường thấy ở quán photo. Giá của những mã máy này khi mua thì rất mềm nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí, cần bảo hành sửa chửa thường xuyên, một số chức năng không sử dụng được, gây ảnh hưởng đến công việc.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại Hà Nội với các dòng máy phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng với chi phí thấp nhất cho bạn.

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan