Thuê máy photocopy hay mua máy photocopy những điều cần lưu ý?

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con  người ngày càng tăng cao thì các sản phẩm công nghệ cũng càng ngày càng hoàn thiện. Một chiếc máy photocopy không đơn giản chỉ được dùng để thực hiện chức năng photocopy thông thường mà còn được tích hợp thêm nhiều chức năng khác như : In, scan, fax mạng,…Làm thế nào để chọn mua, thuê được một chiếc máy photocopy  chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả? Bài viết dưới đây công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chia sẻ cùng quý khách hàng những lưu ý khi chọn mua, cho thuê máy photocopy, hãy đọc và tham khảo.

1. Nhu cầu sử dụng máy photocopy của bạn là gì?

Trước khi quyết định mua hay thuê một chiếc máy photocopy điều đầu tiên quan trọng nhất là bạn phải biết được nhu cầu của mình. Bạn mua máy, thuê máy để kinh doanh hay chỉ để sử dụng cho văn phòng, công ty,…Hãy tính toán xem khả năng sao chụp hàng tháng khoảng bao nhiêu, nhiều hay ít để lựa chọn chiếc máy photocopy công suất phù hợp cho nhu cầu của bạn.

thue-may-photocopy-hay-mua-may-photocopy1

Nhu cầu sử dụng máy photocopy của bạn là gì để đưa ra quyết định thuê hay mua

2. Lên kế hoạch chi phí phù hợp?

Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thì bạn chỉ cần quan tâm duy nhất đến chi phí trả cho dịch vụ thuê máy, còn nếu bạn quyết định mua một chiếc máy photocopy thì bạn cần quan tâm nhiều hơn. Không chỉ chi phí ban đầu khi mua máy photocopy mà bạn cần tính toán xa hơn đến chi phí thay thế, sửa chữa, bảo hành,…để có quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

3. Tìm hiểu về giá cả máy, công suất của máy trước khi lựa chọn mua hoặc thuê máy photocopy.

Hãy tham khảo nhiều loại máy của nhiều hãng khác nhau cũng như giá cả và công suất của chúng trước khi quyết định mua hoặc thuê một chiếc máy photocopy. Một công ty hay một văn phòng nhỏ không cần thiết phải lựa chọn một chiếc máy photocopy quá lớn, công suất quá cao hay quá đắt. Sản phẩm của những hãng nôi tiếng luôn có giá thành cao hơn những hãng bình thường nhưng chất lượng và dịch vụ chắc chắn cũng sẽ tốt hơn.

4. Hiểu sâu sản phẩm trước khi thuê hoặc mua.

Trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào, việc đầu tiên quan trọng nhất bao giờ cũng là tìm hiểu rõ về sản phẩm đó. Những thông tin chi tiết về sản phẩm, tính năng, cách sử dụng, hiệu quả, cấu hình và tính trạng của máy,…Việc tìm hiều rõ những thông tin của sản phẩm giúp cho bạn nhận biết được sản phẩm có lợi hay không, có cần thiết cho công ty, văn phòng của mình hay không.

thue-may-photocopy-hay-mua-may-photocopy3

Nên tìm hiểu những thông số như trên khi tìm hiểu về máy photocopy

5. Mục đích tiết kiệm được chi phí hơn.

Hãy khéo léo lựa chọn một chiếc máy photocopy đa chức năng cho công ty hay văn phòng của bạn, điều này sẽ làm công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn khi không phải chờ đợi thực hiện xong việc này mới thực hiện đươc việc khác. Bạn cũng nên tính toàn và đảm bảo rằng việc sử dụng chiếc máy photocopy của mình hiệu quả và tiết kiệm nhất.

6. Hiệu quả công việc và tính ổn định

Một chiếc máy photocopy tốt điều đầu tiên là phải hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả công việc như mong muốn. Nếu một chiếc máy thường xuyên hỏng hay phải thay thế thì việc sử dụng nó sao cho hiệu quả là điều rất khó khăn.

thue-may-photocopy-hay-mua-may-photocopy4

Lựa chọn mua hoặc thuê máy photocopy cũng phải đảm bảo hiệu quả và tính ổn định

7. Tìm hiểu chế độ bảo hành, dịch vụ ưu đãi

Một sản phẩm tốt đến đâu cũng sẽ có lúc hư hỏng cần sửa chữa, bảo hành. Hãy lựa chọn nhưng nhà cung cấp sản phẩm máy photochopy chất lượng, có chế độ bảo hành và dịch vụ ưu đãi tốt như Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để được yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những điều cần thiết nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn mua, thuê máy photocopy. Nếu còn băn khoăn hay chưa hài lòng hãy đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để được tư vẫn, hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan