Ricoh công bố nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam

 

Trong những năm gần đây, Ricoh đã xâm nhập và chiếm lĩnh phần lớn thị trường máy photocopy tại Việt Nam. Cũng nhờ chất lượng máy photocopy chất lượng tốt giá cả phù hợp mà Ricoh được người dân Việt đón nhận và ưu tiên sử dụng. Nhận thức được lợi thế ấy Ricoh ngày càng mở rộng thị trường bằng cách tạo thêm nhiều nhà phân phối mới, tạo lòng tin cho khách hàng Việt khi sử dụng sản phẩm máy photocopy của họ.

 

Nhà cung cấp các giải pháp in ấn Ricoh vừa công bố nhà phân phối mới của hãng ở thị trường máy in, theo đó Digiworld sẽ là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm máy in Ricoh trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.

 

1

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm ICT, Digiworld hiện đang phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Samsung, Gateway, Genius, Logitech, Belkin, APC… Và việc hợp tác với Ricoh lần này thêm một lần nữa khẳng định uy tín của Digiworld tại thị trường Việt Nam. Với hơn 1.200 nhà phân phối tại 63 tỉnh thành Digiworld tiếp tục chinh phục người dùng ở mảng thị trường máy in dành cho gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ricoh như các model SP 111 series và SP 210 series. Đây đều là những dòng máy in đa năng với khả năng in ấn cao, tính năng chống kẹt giấy hoàn hảo và đặc biệt hộp mực chính hãng giá chỉ chưa đầy 150.000 đồng có thể in ấn tối đa đến 2.000 bản in đen trắng.

 

2

 

 

3

 

Bên cạnh mảng máy photocopy với 22% thị phần, đứng đầu cả nước, Ricoh cũng đang hy vọng sẽ đạt được những thành tích cao hơn ở mảng máy in phổ thông với kỳ vọng chiếm lĩnh 3-5% thị phần trong năm 2015. Được biết, kết quả kinh doanh 3 quý đầu năm 2014 của thị trường máy in tại Việt Nam rất khả quan, ước đạt 460,000 chiếc trong năm 2014.

 

4

 

 

5

 

7

 

8

 

Theo: Dientutieudung.vn

Xem thêm: Ricoh đang dần chiếm thị phần lớn trong thị trường máy photocopy của Việt Nam 

Ra mắt dòng máy in tốc độ nhanh nhất thế giới

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan