Phân biệt máy photocopy hàng bãi nhập khẩu và hàng bờ

Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng gia tăng, việc đầu tư một chiếc máy photocopy phục vụ công việc kinh doanh nhất định sẽ mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên vốn ban đầu bỏ ra để mua một chiếc máy photocopy mới là vô cùng lỡn vì vậy giải pháp tốt nhất là sử dụng lại máy photocopy cũ, vừa nhanh thu hồi vốn mà lợi nhuận không hề thay đổi.

 

Vì là máy photocopy đã qua sử dụng nên việc nhận biết chất lượng máy là rất khó, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội  sẽ đưa ra một vài mẹo nhận biết máy bãi hàng nhập khẩu và máy hàng bờ để các bạn yên tâm lựa chọn.

1.      Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu:

Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu thường là sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, đã qua sử dụng tại nước ngoài nhưng chưa được sử dụng ở Việt Nam, máy còn mới 90- 95%. Chất lượng máy tương đương máy mới.

 

phan-biet-may-photocopy-hang-ai-nhap-khau-va-hang-bo-1

Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu đạt 90% chất lượng.

 

2.      Máy hàng bờ:

Máy photocopy hàng bờ có thể xuất xứ từ các công ty, họ mua máy photocopy cũ, sử dụng xong rồi thanh lý đổi máy khác hoặc các cửa hàng photocopy sử dụng xong rồi thanh lý. Chất lượng máy chỉ còn khoảng 10-25%.

 

phan-biet-may-photocopy-hang-ai-nhap-khau-va-hang-bo-2

Máy photocopy hàng bờ

 

Để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả kinh doanh không thay đổi, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng máy bãi hàng nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng được và được sử dụng phổ biến như: Toshiba, Ricoh,… Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chuyên cung cấp các dòng máy photocopy với thương hiệu hàng đầu, được sử dụng rộng rãi trên thế giới, với chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành hấp dẫn nhất.

Trên đây là cách đơn giản để nhận biết máy photocopy hàng bãi nhập khẩu và máy photocopy hàng bờ. Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội mong muốn quý khách hàng sẽ lưu ý và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tham khảo:Nên mua máy photocopy loại nào?

 

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan