Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy photocopy khổ A0

 

Bạn có thường xuyên sử dụng máy photocopy khổ A0 cho nhu cầu của mình, bạn có biết việc sử dụng máy photocopy khổ A0 có rất nhiều lợi ích. Cùng Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy photocopy khổ A0

1.      Sử dụng cho nhu cầu photocopy trên khổ giấy A0

 

1

 


1 – Số hoá mọi giấy tờ trong văn phòng bạn


Trong môi trường kinh doanh hiện nay, các thủ tục giấy tờ chồng chất có thể gây trở ngại khó khăn ngay cả cho những doanh nghiệp được tổ chức tốt, làm giảm năng suất lao động và đôi khi làm mất thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Bằng cách số hoá những bản kế hoạch quan trọng, bạn luôn có thể đảm bảo rằng rủi ro được giữ ở mức thấp nhất, đồng thời ở chiều hướng tương tác nội bộ, bạn đang tạo ra một môi trường làm việc dễ dàng, năng động và hiện đại cho đội ngũ nhân viên của bạn. Chất lượng các bản scan từ máy quét khổ lớn hiệu Colortrac không có một thương hiệu nào có thể so sánh kịp và độ sắc nét khi sao chụp của máy đặc biệt thích hợp với các tài liệu kỹ thuật như các bản vẽ CAD, hoặc các đồ án thiết kế cần được tái tạo với độ chính xác cao nhất.


2 – Lưu trữ & Bảo quản các tài liệu quan trọng


Các mẫu máy quét khổ lớn của Colortrac rất linh hoạt với từng như cầu của bạn, bạn có thể số hoá nhiều khổ giấy kích cỡ khác nhau, với các chế độ quét (scan) màu hay trắng đen. Việc số hoá các tài liệu khổ lớn sẽ giúp bạn lưu trữ chúng an toàn hơn và khi cần có thể phục hồi chúng rất dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các bản vẽ, các bản kế hoạch, các tài liệu khác, … bị mất hay thất lạc, thậm chí nếu xảy ra thảm hoạ như hoả hoạn hay lũ lụt, mọi tài liệu của bạn vẫn sẽ nguyên vẹn và doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Ngoài ra, chi phí văn phòng tốn cho diện tích lưu trữ các tài liệu khổ lớn ở dạng 'bản cứng' cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Việc lưu trữ tài liệu điện tử cũng giúp bạn gần như ngay lập tức truy xuất được chúng khi cần trong nhu cầu kinh doanh hàng ngày so với việc lưu trữ 'bản cứng' ở một kho tài liệu nằm ở xa văn phòng công ty chẳng hạn.


3 – Sao chép và Chỉnh sửa hiệu quả


Việc số hoá các tài liệu khổ lớn cũng cho phép doanh nghiệp có một quy trình làm việc hiệu quả hơn. Thay vì phải sao chép (copy) thành những bản cứng khác tại những máy photocopy khổ lớn; máy photocopy A0 quét cho phép bạn số hoá tài liệu thành tập tin ở định dạng PDF, TIFF hay JPG, và bạn có thể sao chép ra bản cứng bằng cách in ra từ bất kì máy in nào. Những thao tác này có thể thực hiện dễ dàng trên phần mềm miễn phí đi kèm SmartWorks EZ.


4 – Gửi Email và Chia sẻ ngay lập tức


Dù cho công ty bạn có nhiều đội ngũ tư vấn, bán hàng mà hàng ngày toả ra các hướng để tiếp cận và thăm viếng khách hàng, hoặc các quản lý dự án phải tương tác với các kỹ sư ở nhiều công trường khác nhau cách xa văn phòng; hãy yên tâm vì bạn luôn có đầy đủ các thông tin cần thiết ngay trong tầm tay nhờ giải pháp số hoá của Colortrac. Bạn sẽ luôn có đủ thông tin để cung cấp cho nhân viên, có thể đối phó với những tình huống bất ngờ nhất và chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng về công ty bạn cũng sẽ tăng theo.


5 – Lợi ích về tài chính


Không thể phủ nhận việc đầu tư một chiếc máy photocopy A0  tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, hãy cùng phân tích nhé, những chi phí sau đây bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều:

·         Chi phí giấy và mực in hàng ngày sẽ giảm đáng kể

·         Tuổi thọ máy in sẽ lâu hơn

·         Tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu trong văn phòng

·         Tiết kiệm chi phí bưu chính khi cần lấy hoặc gửi tài liệu

Ngoài ra, năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên của bạn sẽ được nâng cao, kéo theo lợi nhuận công ty bạn cũng sẽ tăng.

 

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, dịch vụ sửa chữa máy photocopy, máy in chuyên nghiệp, giá rẻ.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu chiếc máy photocopy A0 phục vụ cho nhu cầu trong công việc của bạn nhé.

Xem thêm: Lý do nên để máy văn phòng ngoài phòng làm việc

Ricoh cảnh báo rò rỉ qua máy photocopy

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan