Những bộ phận chọn thêm của máy photocopy

Máy photocopy ngày càng trở nên phổ biến với đời sống của cong người, ngoài những chức năng cơ bản máy photocopy còn có nhiều chức năng khác. Để có được những chức năng ấy bạn cần phải biết và bổ sung những bộ phận chọn thêm của máy photocopy để nâng cao chức năng máy photocopy của bạn lên. Vậy những bộ phận chọn thêm của máy photocopy là gì? Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội gợi ý cho quý khách hàng những bộ phận chọn thêm của máy photocopy trong bài viết này.

 

 

nhung-bo-phan-chon-them-cua-may-photocopy-5

Máy photocopy chính hãng ở Máy văn phòng Hà Nội

 

Những bộ phận chọn thêm của máy photocopy:

1.      Bộ nạp và đảo bản gốc

Tùy từng hãng sản xuất khác nhau mà bộ phận chọn thêm này có chức năng chỉ nạp bản gốc hay chức năng cả nạp và đảo bản gốc. Với những hãng chỉ sản xuất bộ phận chọn thêm chỉ với chức năng chỉ nạp bản gốc thì khi lắp đặt máy photocopy của bạn chỉ có thêm được chức năng copy tự động 1 mặt,  còn với những hãng sản xuất bộ phận chọn thêm có chức năng nạp và đảo bản gốc thì khi lắp đặt, máy photocopy của bạn có thể photo tự động copy 2 mặt. Với tùng dòng máy khác nhau sử dụng bộ nạp và đảo bản gốc với chức năng khác nhau. Hãy lưu ý luajaj chọn bộ phận chọn thêm này phù hợp với dòng máy của mình để hiệu quả công việc cao nhất.

 

nhung-bo-phan-chon-them-cua-may-photocopy-1

Bộ phận chọn thêm của máy photocopy

 

2.      Bộ đảo mặt bản chụp

Với nhiều tên gọi khác nhau như: Bộ đảo bản chụp, bộ đảo mặt bản chụp,…Bộ phận chọn thêm này cho phép máy photocopy của bạn in được 2 mặt. Khi kết hợp với bộ nạp và đảo bản gốc có cả chức năng nạp và đảo bản gốc thì máy photocopy chắc chắn có thể tự động in và copy 2 mặt.

3.      Bộ phận in mạng và scan màu

Card in mạng và scan màu giúp máy photocopy của bạn có thêm chức năng in qua cổng usb và chức năng scan màu. Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi không cần phải copy hoặc tải dữ liệu trước khi in.

 

nhung-bo-phan-chon-them-cua-may-photocopy-2

Những bộ phận chọn thêm của máy photocopy

 

4.      Khay giấy chọn thêm

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể sử dụng thêm khay giấy chọn thêm cho máy photocopy của bạn. Bởi thông thường máy photocopy chỉ có 1 khay, 2 khay giấy với số lượng tờ phù hợp với tốc độ in chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của các cơ quan, doanh nghiệp. Tùy từng loại máy hay tốc độ máy khác nhau mà lựa chọn khay giấy chọn thêm sao cho phù hợp nhé.

5.      Bộ phận hoàn thiện bản sao

Bộ phận này phù hợp với những máy văn phòng hoạt động với công suất cực lớn. Bởi đây là chức năng tự động phân loại và đóng quyển cho bản photocopy. Sử dụng khi cần photocopy với số lượng lớn, photocopy sách,…

 

nhung-bo-phan-chon-them-cua-may-photocopy-4

Máy photocopy với nhiều bộ phận chọn thêm

 

6.      Kệ kê máy

Một số hãng máy photocopy có thương hiệu trên thị trường thường tặng thêm kệ kê máy cho quý khách hàng khi mua máy photocopy tại các đại lý phân phối máy photocopy chính hãng như Công ty TNHH máy phòng Hà Nội. Kệ kê máy giúp máy photocopy của bạn dễ dàng di chuyển hơn khi cần thiết, hơn nữa còn có thêm khay đựng đồ rất tiền lợi.

Máy photocopy có rất nhiều bộ phận chọn thêm, mỗi bộ phận chọn thêm của máy photocopy có những chức năng riêng giúp hoàn thiện hơn chức năng máy photocopy của bạn. Hãy đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để lựa chọn được những bộ phận chọn thêm cho máy photocopy với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy photocopy phù hợp với nhu cầu, mua máy photocxopy ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan