Nhiệm vụ của máy photocopy là gì?

 

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các dòng máy photocopy ra đời ngày càng nhiều và đảm nhiệm những vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống chứ không đơn thuần là sao chép nữa. Bài viết dưới đây Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ giúp bạn làm rõ điều đó, cùng tìm hiểu nhé!

 

 

nhiem-vu-cua-may-photocopy

Máy photocopy có nhiệm vụ gì

 

 

 

Nhiệm vụ của máy photocopy là gì?

1.      In ấn

Người sử dụng đã quen với chức năng photocopy của máy photocopy, tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ thì máy photocopy dần được phát triển và có thêm chức năng in ấn. Vì vậy, không cần thiết sử dụng những chiếc máy in phức tạp khi có nhu cầu in ấn nữa.

2.      Sao chép

Sao chép là chức năng chính của máy photocopy vì vậy chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với chức năng này rồi. Ngoài ra, máy photocopy còn có nhiệm vụ sao chép dữ liệu từ máy tính hoặc các bộ nhớ khác ra để in trên nhiều kích thước khác nhau.

 

3.      Fax

Bạn có biết rằng, Fax cũng là một chức năng của máy photocopy. Với việc tích hợp chức năng này, máy photocopy càng được sử dụng nhiều hơn trong các văn phòng, công ty hay thậm chí trường học và bất cứ nơi nào.

 

4.      Binding

Chức năng đặc biệt và ít được sử dụng nhất của máy photocopy chính là chức năng này.
Trong các cơ quan đó để tạo ra các tài liệu bị ràng buộc một máy tính ràng buộc là một cái gì đó để xem xét. Tuy nhiên, không phải tất cả các văn phòng sẽ có không gian để có một máy tính ràng buộc. Máy photocopy đa chức năng nhất định sẽ đi kèm với một cơ sở ràng buộc trong họ. Điều này có thể rất hữu ích khi in ấn được thực hiện các ràng buộc có thể được thực hiện. Ngoài ra sẽ không có nhu cầu thêm không gian cho các máy tính ràng buộc. Rất nhiều các chức năng ràng buộc sẽ được để liên kết vòng trông chuyên nghiệp, nhưng không khó để làm.

 

5.      Quét

Quét, scan là chức năng, nhiệm vụ cuối cùng được đề cập đến của một chiếc máy photocopy hoàn hảo trong thời đại hiện nay. Với thiết bị này, bạn có thể quét các tài liệu cần phải được gửi qua email cho mọi người. Bạn cũng có thể quét các tài liệu cần phải được lưu giữ nhưng bạn không thể giữ lại bản gốc trên cơ sở.

Như vậy máy photocopy có rất nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy photocoy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chúc bạn thành công!

Xem thêm: Thủ thuật in hai mặt với giấy in một mặt 

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan