Nên mua máy photocopy loại nào?

Thị trường máy photocopy ngày càng trở nên đa dạng, với nhiều thương hiệu mẫu mã, chất lượng khác nhau làm cho người sử dụng hoang mang và khó khăn hơn khi lựa chọn. Trước hiện trạng như vậy rất nhiều khách hàng lung túng không biết nên mua máy photocopy loại nào? Cùng Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

 

nen-mua-may-photocopy-loai-nao-1

Máy photocopy chất lượng tốt

 

1.      Nên mua máy photocopy loại bao nhiêu tiền

Dù mua sản phẩm nào thì việc dự trù ngân sách cũng là điều cần thiết nhất. Bạn phải hoạch toán hạn mức chi tiêu của công ty mình để lựa chọn mức giá phù hợp cho chiếc máy photocopy cần mua.

2.      Nên mua máy photocopy có những chức năng gì

Đây là một tiêu chí quan trọng, vì một máy photocopy có thể có nhiều chức năng khác nhau. Khi lựa chọn mua máy photocopy bạn nên lựa chọn loại máy có đầy đủ chức năng để tiện sử dụng khi cần. Tuy nhiên nếu công ty của bạn ít sử dụng một vài chức năng của máy thì có thể giảm bớt để tiết kiệm chi phí.

 

nen-mua-may-photocopy-loai-nao-2

Nên mua máy photocopy loại nào?

 

3.      Có cần bổ sung các bộ phận chọn thêm cho máy photocopy của bạn không

Bộ phận chọn thêm thường sử dụng khi bạn mua máy photocopy với múc đích kinh doanh hoặc dùng cho những doanh nghiệp lớn, số lượng bản in cao. Vì vậy với những văn phòng hay công ty nhỏ việc lựa chọn bộ phận chọn thêm cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

4.      Mua máy photocopy của hãng nào

Đây là thắc mắc của hầu hết những ai có dự định mua máy photocopy, bởi thương hiệu đi kèm chất lượng và người Việt Nam luôn có thói quen đám đông, thích dùng những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy photocopy, nhưng những hãng máy photocopy có thương hiệu cũng không phải quá nhiều. Một số thương hiệu máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới như Toshiba, Canon, Xerok, Ricoh,…Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình nhất.

 

nen-mua-may-photocopy-loai-nao-3

Lựa chọn mua máy photocopy phù hợp

 

5.      Linh kiện thay thế của  máy có giá cả thế nào, có thông dụng không

Nếu lựa chọn mua một máy photocopy thì bạn cũng nên tính trước đến giá cả cũng như những địa chỉ bán các linh kiện thay thế khi hỏng hóc. Bởi nếu một sản phẩm quá độc quyền, không thông dụng thì khi cần sửa chữa, thay thế sẽ rất khó tìm linh kiện thay thế, giá thành cũng đắt, vừa khó khăn lại không tiết kiệm.

6.      Chọn mua máy có chế độ bảo hành tốt nhất

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố mang lại sự hài lòng cho bạn, bởi một sản phẩm có chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng và cũng dễ dàng quyết định mua. Chế độ bảo hành còn thể hiện uy tín của đơn vị cung cấp, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

 

nen-mua-may-photocopy-loai-nao-4

Mua máy photocopy chính hãng

 

Với những chia sẻ trên đây, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội mong muốn quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm máy photocopy phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Mua máy photocopy chính hãng ở đâu ở Hà Nội

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan