Mua máy photocopy chính hãng ở đâu Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy? Bạn chưa biết nên mua máy photocopy chính hãng ở đâu? Giá cả như thế nào, dịch vụ cho máy photocopy của bạn ra sao? 

Những câu hỏi như thế này, hãy đến với công ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội HD để được chúng tôi tư vấn, và báo giá cho mọi sản phẩm máy photocopy bạn muốn mua.

Mua máy photocopy ở đâu?

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy photocopy và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều công ty, văn phòng, doanh nghiệp trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

 

mua-may-photocopy-o-dau

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội đảm bảo cung cấp những sản phẩm máy photocopy mới hoàn toàn 100% với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các dòng máy photocopy của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội đều là các dòng máy nổi tiếng như Toshiba, Canon, Ricoh,… đã và đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Các sản phẩm máy photocopy, máy in, máy fax đều được nhập khẩu từ nước ngoài với tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

Khi mua máy photocopy của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội, quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt trên địa bàn Hà Nội. Các nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ phục vụ tận tình, chu đáo nhất cho quý khách từ khâu vận chuyển, đến khâu lắp đặt cho đến khi  máy photocopy đi vào hoạt động bình thường, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về việc không biết lắp đặt hay việc mất thêm chi phí vận chuyển.

 

mua-may-photocopy-o-dau-2

 

Ngoài ra Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội còn có dịch vụ bảo hành, bảo trì máy photocopy tốt nhất. Tùy vào từng chương trình khuyến mại tại thời điểm quý khách hàng mua máy photocopy của chúng tôi mà quý khách hàng sẽ được miễn phí bảo trì trong vòng 6- 12 tháng. Trong thời gian đó, mỗi tháng một lần, các nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng thiết bị tại địa chỉ của khách hàng. Nếu có hư hỏng hay lỗi gì cần sửa chữa, thay thế sẽ được các nhân viên sửa chữa phục vụ miễn phí.

Nếu muốn tăng tuổi thọ và hiệu quả sử dụng cho máy photocopy của mình, quý khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ bảo trì định kỳ. Sau thời gian bảo trì, bảo hành miễn phí, hàng tháng bạn chỉ phải trả thêm một khoản chi phí vô cùng nhỏ để được hưởng dịch vụ bảo trì định kỳ này. Mỗi tháng một lần các nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ đến tận nơi, tiến hành kiểm tra, vệ sinh thiết bị, phát hiện lỗi và sửa chữa miễn phí cho máy photocopy của bạn.

Khi mua máy photocopy của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội, sẽ có hợp đồng hoặc đơn đặt hàng để quyền lợi của quý khách hàng được đảm bảo nhất.

Đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để có được sản phẩm máy photocopy ưng ý nhất cho văn phòng của bạn.

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan