Lý do nên để máy photocopy bên ngoài phòng làm việc

 

Rất nhiều cơ quan, văn phòng để máy photocopy bên trong phòng làm việc với lý do tiện lợi cho các nhân viên khi sử dụng, tuy nhiên điều này là sai lầm và không khoa học.

 

 

1

 

 

Vì sao không nên để máy in, máy photocopy trong phòng làm việc

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia môi trường thì việc đặt máy in, máy photocopy trong phòng làm việc là ý tưởng sai lầm và chưa khoa học bởi mực in dành cho máy photocopy, máy in là nguồn ô nhiễm hàng đầu, nhất là cho bà bầu. Những người làm việc lâu năm với máy in, máy photocopy, phải thường xuyên tiếp xúc với những hóa chất độc hại này sẽ tăng nguy cơ tích lúy chất hữu cơ dễ bay hơi trong cơ thể.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động máy photocopy hay máy in cũng sinh nhiệt làm tăng nhiệt độ của môi trường, vì vậy việc đặt máy in,máy photocopy trong phòng làm việc là không nên ì se gây khó chịu cho các nhân viên, giảm hiệu quả làm việc.

Như vậy, các cơ quan, văn phòng nên tránh để máy photocopy bên trong phòng làm việc, điều đó vừa thể hiện tính khoa học vừa có lợi cho các nhân viên.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chuyên cung cấp các loại máy văn phòng gồm máy in, máy photocopy cùng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan