Giới thiệu

[col span__sm=”12″]
[/col]

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội được thành lập vào năm 2007 – Nhà cung cấp máy photocopy, máy in, máy scan, máy chiếu, máy fax chất lượng cao, và các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, dịch vụ sửa chữa máy in, đổ mực và thay thế linh kiện máy văn phòng, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Quy mô:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội tự hào là đơn vị cho thuê máy photocopy và sửa chữa máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Với phương châm chất lượng, hiệu quả công việc, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ kinh doanh máy photocopy, máy in màu, máy fax,…Ngoài ra Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo hành, bảo trì, dịch vụ sửa chữa, thay thế các linh kiện thiết bị cho máy văn phòng.

Chiến lược kinh doanh:

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội kinh doanh với chiến lược xây dựng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Ngoài ra công ty còn thực hiện chiến lược lâu dài với việc tăng cường mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh trên khu vực Hà Nội cũng như một số tỉnh Miền Bắc. Công ty cũng liên tục tiến hành các hoạt động hỗ trợ về chiến lược kinh doanh, kiến thức kỹ thuật, công nghệ mới cho đội ngũ các kỹ thuật viên tại các chi nhánh, đại lý mở rộng

Sản phẩm:

Sản phẩm kinh doanh của công ty thuộc các hãng: Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba… Đây đều là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và nhận được sự tin dùng của hầu hết khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội luôn nhận được lòng tin từ phía khách hàng với việc đặt chữ tín lên hàng đầu. Hàng năm công ty cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo với đội ngũ chuyên gia từ các hãng sản phẩm sang giảng dạy về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ nhân viên của công ty.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: số 33 tổ 83 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Mrs.Hương: 0983 651 780 hoặc Mr. Dũng: 0983 266 628

Website: http://mayvanphonghd.com;     http://mayvanphonghd.com