Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thuê máy photocopy

Máy photocopy là vật dụng hữu ích nên giá cả không hề rẻ, vì vậy việc lựa chọn thuê máy photocopy là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhu cầu. Tuy nhiên,  trước khi mua thuê photocopy khách hàng thường đặt ra những câu hỏi để hiểu hơn về dịch vụ này. Những câu hỏi đó là gì? Bài viết dưới đây Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi thường gặp của khách hàng trước khi thuê máy photocopy, mời bạn tham khảo.

 

 

 

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-1

Cho thuê máy photocopy giá rẻ

 

 

 

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thuê máy photocopy

1.      Nên thuê máy photocopy hay mua máy photocopy

Với câu hỏi này bạn có thể chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là vô cùng hợp lý cho mọi nhu cầu của bạn, nhất là khi bạn sử dụng máy photocopy cho các doanh nghiệp. Bởi một hợp đồng thuê máy photocopy ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy photocopy rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

 

2.      Có khi nào việc thuê máy photocopy là không hợp lý

Việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là vô cùng hữu ích và hiệu quả tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ này không đúng mục đích hay không đúng thời điểm thì lại trở thành vô nghĩa. Ví dụ nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, một hợp đồng thuê máy photocopy có thể không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng một hợp đồng thuê máy photocopy là khá khó khăn để phá vỡ, giống như bất kỳ hợp đồng cho thuê nào khác. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn photo ít hơn 700 bản mỗi tháng, điều đó có vẻ không cần thiết để thực hiện một hợp đồng cho thuê. Vì mức độ sử dụng quá thấp thì thật lãng phí đối với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số. Bạn có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn nên tìm mua một chiếc máy in laser “all in one” hơn là một máy in phun, vì mực in phun đắt hơn khá nhiều so với mực in laser. Giá trung binh một bản in của máy in phun là 200đ, so với mức giá của máy in laser khoảng 80đ một bản.

Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua một máy photocopy đã qua sử dụng.

 

 

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-thue-may-photocopy-1

 

 

3.      Cần bao nhiêu chi phí cho việc thuê một chiếc máy photocopy

Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng. Tuy nhiên để thuê được chiếc máy  photocopy chất lượng tốt và hoạt động hiệu quả bạn nên tham khảo các mẹo sau đây:

–          Khi bạn so sánh giá thuê máy photocopy giữa các công ty, đảm bảo tính toàn bộ chi phí của máy photocopy bằng cách xem máy đã bao gồm chức năng in, scan chưa; giá mỗi bản chụp phụ trội là bao nhiêu; chi phí hàng tháng ước tính phải bỏ ra rồi nhân với số tháng của hợp đồng. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang đấu tranh để quyết định có hay không việc mua hay thuê một máy Photocopy – Bạn có thể thấy chính xác chi phí thuê máy trong suốt thời hạn của hợp đồng so với chi phí mua thẳng một chiếc máy photocopy.

 

4.      Mất bao lâu thời gian cho một hợp đồng thuê máy photocopy

Thông thường thời hạn của một hợp đồng thuê máy photocopy phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và do doanh nghiệp của bạn thương lượng với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê. Tuy nhiên, thông thường một hợp đồng có thời hạn 12 tháng và 24 tháng là phổ biến nhất, mặc dù một số doanh nghiệp lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn, tuy nhiên như vậy chi phí thuê sẽ cao hơn.

 

5.      Nên chọn thuê máy photocopy chất lượng cao hay thấp

Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn mà lựa chọn máy photocopy tốc độ cao hay thấp. Nếu đây là chiếc máy photocopy đầu tiên trong văn phòng của bạn; hoặc nhu cầu in ấn của bạn dưới 8.000 bản/tháng, bạn có thể không cần một máy photocopy có tốc độ nhanh hơn 50 bản mỗi phút. Hãy nhớ rằng 50 bản mỗi phút có nghĩa là bạn sẽ nhận được gần 1 trang mỗi giây. Hãy thử nghĩ trong đầu các văn bản giấy tờ gì bạn hay in ấn thường xuyên nhất, nếu đó là chỉ email hoặc các giấy tờ, hợp đồng ngắn, một máy photocopy đa chức năng dưới 50 bản/phút có thể đáp ứng tốt.

Nếu bạn sở hữu một công ty xây dựng, dịch thuật, luật sư, v.v… cần phải thường xuyên photo số lượng lớn, hãy lựa chọn một máy photocopy công nghiệp đa chức năng với tốc độ 51 bản/phút trở lên. Một vài model bạn có thể tham khảo đó là Ricoh Aficio 2051/2060/2075, Ricoh Aficio MP 5500/6500/7500, Ricoh MP 6001/7001/8001.

 

6.      Ngoài chi phí thuê máy photocopy phải trả hàng tháng có phải trả thêm khoản phí nào không?

Khi đã sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi thì ngoài chi phí thuê máy bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào khác kể cả chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng hay kể cả chi phí thay mực,…

 

7.      Có được đổi máy photocopy khác trong quá trình sử dụng không và vì sao lại được đổi.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội cam kết được đổi trả máy photocopy khác thoải mái trong quá trình sử dụng nếu máy có hỏng hóc hay lỗi gì. Tuy nhiên, điều kiện đổi là máy hỏng do kỹ thuật chứ không phải do quá trình sử dụng.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!


 

 

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan