Dịch Vụ Sửa Chữa

Dịch Vụ Sửa Chữa

Dịch Vụ Sửa Chữa chuyên nghiệp máy Photocopy giá rẻ nhất Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy photocopy ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi các công ty , doang nghiệp đều sở hữu 1 đến 2 chiếc máy đặt trong văn phòng. Vào một ngày đẹp trời bỗng máy photocopy của bạn gặp sự cố, bị một trong các lỗi như: kẹt giấy liên tục, trang in bị nhăn, máy photocopy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, ra lệnh copy nhưng máy không thực hiện, các vấn đề về mực,…bạn phải làm sao?

 

Đó là một trong những lý do dịch vụ sửa máy Photocopy ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Thấu hiểu cũng như nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi – Công ty Ricoh Việt được trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng  Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa máy photocopy một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất, bởi chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của Quý Khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty. Không chỉ là đại lý chuyên cung cấp máy photocopylinh kiện- vật tư máy photocopy chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy Photocopy tại nhà.

 

Các gói dịch vụ sửa chữa tại Mvp Hà Nội :

 1. HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TRỌN GÓI THEO THÁNG :

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ trọn gói này quý khách chỉ phải trả một mức phí cố định hàng tháng mà không cần quan tâm đến thiết bị phải sửa chữa bao nhiêu lần, phải thay thế linh kiện gì với chi phí là bao nhiêu, Ngoài ra định kỳ hàng tháng MVP sẽ cử đội kỹ thuật đến kiểm tra vệ sinh máy móc và chủ động thay thế thiết bị yếu kém đến thời kỳ hỏng . Khi lựa chọn dịch vụ này quý khách hoàn toàn kiểm soát được chi phí vận hành một máy photocopy , giúp quý khách hàng không bị gián đoạn công việc

Khi lựa chọn gói dịch vụ này Máy Văn Phòng cam kết :

 • Kiểm tra , bảo dưỡng cân chỉnh và vệ sinh máy định kỳ ( phần mềm và phần cứng ) hàng tháng
 • Chủ động thay thế linh kiện đến thời kỳ hỏng
 • Đến sửa chữa kiểm tra ( miễn phí) bất kỳ khi nào máy gặp trục trặc
 • Cho khách hàng mượn một máy khác đang hoạt động tốt nếu việc sửa chữa máy photocopy hiện tại cần nhiều thời gian để không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng
 • Thay thế các linh kiện chính hãng , chất lượng tốt nhất cho khách hàng

 

 1. GÓI SỬA CHỮA THÔNG THƯỜNG

Công ty Máy Văn Phòng Hà Nội tự hào có một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức nền tảng vững chắc về chuyên môn cộng với kinh nghiệm đã có trong nghành máy photocopy , vì thế chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, việc kiểm tra, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện của các dòng máy văn phòng này đối với kỹ thuật bên Máy Văn Phòng là việc làm đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với đội ngũ trình độ bậc cao như hiện nay khi quý khách lựa chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm vể dịch vụ cũng như giá cả. Máy Văn Phòng Cam kết :

 • Lỗi được xử lý dứt điểm không bị lặp lại
 • Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng
 • Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Bảo Hành và trợ giúp khách hàng trong quá trình sử dụng

 

 Khi máy photo văn phòng của bạn gặp bất kỳ sự cố nào hãy gọi cho chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng cần thanh toán :

 • Mỗi lần đến khám máy photo di chuyển : 300,000/ 1ần . Chi phí này sẽ được trừ khi chúng tôi xác định được bệnh của máy và đưa phương án thay thế linh kiện , được quý khách đồng ý
 • Vệ sinh máy kiểm tra sửa chữa mà không thay thế linh kiện thì chi phí là:300,000/ 1 lần
 • 3. DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY PHOTOCOPY

Khi máy photocopy của quý khách hàng đã hết thời kỳ khấu hao và quý khách muốn nâng cấp lên đời máy mới hơn thì hãy sử dụng dịch vụ này của chúng tôi . Chúng tôi sẽ thanh lý máy cũ của quý khách và nâng cấp lên cho quý khách 1 máy có chất lượng tốt hơn. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách sẽ được lợi ích nhất định và cam kết của Máy Văn phòng :

 • Thanh lý máy cũ với giá cao nhất
 • Nâng cấp đời máy do quý khách yêu cầu với giá trị thấp nhất
 • Bảo hành , và chịu trách nhiệm về dòng máy nâng cấp cho quý khách hàng đúng cam kết và dịch vụ nhanh nhất