Cho thuê máy photocopy tại Hưng Yên

Nếu bạn ở Hưng Yên, bạn đang kinh doanh dịch vụ máy photocopy hay bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy cho nhu cầu của mình bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đến nay chúng tôi phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hưng Yên với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy photocopy của mọi người dân Hưng Yên, tăng cao hiệu quả công việc.

GỌI NGAY: 0983.651.780

 

1

Máy photocopy Ricoh MP6000

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng lên trong khi giá của  một chiếc máy photocopy lại không hề rẻ thì việc sử dụng dịch vụ thuê máy photoccopy là giải pháp hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

Cũng như Hà Nội, Hưng Yên là một tỉnh có tiềm năng phát triển về nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng như phát triển dịch vụ kinh doanh máy photocopy.

GỌI NGAY: 0983.651.780

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội cung cấp những dòng máy photocopy cho thuê nào?

Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội cung cấp các loại máy photocopy cho thuê của mọi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường như Toshiba, Canon, Ricoh, Xerok,…. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt ưu tiên và cung cấp chuyên nghiệp dòng máy photocopy Ricoh với các sản phẩm như:

1.      Máy photocopy Ricoh MP6000

2.      Máy photocopy Ricoh MP7000

3.      Máy photocopy Ricoh MP7500

4.      Máy photocopy Ricoh MP2501

5.      Máy photocopy Ricoh MP2075

…..

 

2

Máy photocopy Ricoh MP7000

 

Chất lượng máy photocopy cho thuê có tốt không?

Mọi sản phẩm máy photocopy cho thuê của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội đều có chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đều là hàng chính hãng và được bảo hành được chu đáo, có nhiều chế độ ưu đãi độc đáo.

 

Đảm bảo từ phía công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội

– Máy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 90 – 95%.

– Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.

– Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.

– Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.

– Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác

– Có hóa đơn VAT cho khách hàng.

 

may-photocopy-ricoh-aficio-2051-300x300

Máy photocopy Ricoh MP2051

 

Báo giá thuê máy photocopy của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội

Tùy vào số lượt bản in hay nhu cầu và thời gian thuê máy của khách hàng mà Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chúng tôi, có mức báo giá thuê máy cho phù hợp. Với phương châm tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất về giá cả. Đến với chúng tôi để quyền lợi của bạn được đảm bảo nhất.

Hãy đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để có ngay một chiếc máy photocopy phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. GỌI NGAY: 0983.651.780

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan