Cho thuê máy photocopy màu Ricoh Aficio MP 7001 công suất lớn

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy công suất lớn, đảm bảo khối lượng công việc in ấn, photocopy lớn trong 1 ngày. Hãy chọn ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Ricoh Aficio MP 7001 công suất lớn của công ty Máy Văn Phòng HD Hà Nội.

cho-thue-may-photocopy-mau-ricoh-aficio-mp7001-cong-suat-lon

Hiện nay trên thị trường ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, có đủ năng lực cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với các dòng máy công suất lớn. Nhằm phục vụ nhu cầu cao của quý khách hàng, công ty Máy Văn Phòng HD đã đầu tư loại máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 cho quý khách hàng thuê.

Một số thông tin về máy Ricoh Aficio MP 7001.

– Là dòng máy có tốc độ cao, 70 bản/ phút. Đây là dòng máy photocopy công nghiệp công suất ớn, chuyên dùng cho dịch vụ photocopy, những công ty, cơ quan có số lượng photocopy lớn sử dụng.

– Tích ợp các chức năng in qua mạng, scan màu qua mạng.

– Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có hệ thl chống kẹt giấy, chống bám mực tốt.

– Máy có thể quản lý hàng trăm người sử dụng, với hàng trăm mật khẩu khác nhau, giúp kiểm tra, kiểm soát thống kê bản in của người sử dụng hiệu quả.

– Là dòng máy được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, có hệ thống tái mực thải nhằm tiết kiệm mực tối đa, tăng tuổi thọ máy.

Gọi để đặt thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 tại Máy Văn Phòng HD ngay hôm nay.

– Với giá tốt nhất thị trường, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giá tốt nhất, sự hài lòng nhất khi sử dụng.

– Với chương trình khuyến mại lớn 07 ngày dùng thử máy trước khi thuê. Hãy gọi ngay để được hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 công suất lớn ngay hôm nay.

 

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan