Cho thuê máy photocopy giá rẻ chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Máy Văn Phòng HD Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi đã thiết lập mọi mặt để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng tại quận Hoàn Kiếm, khi có nhu cầu dịch vụ thuê máy photocopy.

cho-thue-may-photocopy-gia-re-chuyen-nghiep-tai-quan-hoan-kiem

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là cần thiết và lựa chọn đúng đắn của nhiều đơn vị văn phòng, công ty lớn nhỏ… Bởi sự tiện lợi và hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng thuê máy photocopy tại quận Hoàn Kiếm sẽ không còn phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp nữa, bởi chúng tôi cam kết sẽ rẻ nhất và nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ.

GỌI NGAY: 0983.651.780

Quý khách hàng tại Quận Hoàn Kiếm sẽ nhận được gì từ chúng tôi?

–  Dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội (Bạn có thể check giá ở các công ty khác, và chúng tôi cam kết giá sẽ rẻ hơn những công ty đó)

– Chúng tôi có đầy đủ các loại máy photocopy đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, từ các dòng máy công suất nhở, tới các dòng máy có công suất lớn như: Ricoh MP7001, 8001…

– Không ưu cầu phí đặt cọc

– Dùng trước trả tiền sau

– Ưu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

– Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào

– Luôn được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 02 tuần)

– Luôn có nhiều loại máy cho quý khách chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi đáp ứng

– Luôn có kỹ thuật phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ

Cam kết từ Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội với khách hàng tại Quận Tây Hồ.

– Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đến 95 %, đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan

– Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất

– Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kể từ khi báo sự cố

– Nếu sau 12h mà không khắc phục được sự cố sẽ đổi ngay một máy photocopy khác

Quý khách hàng tại quận Hoàn Kiếm có nhu cầu thuê máy photocopy xin vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay, để được tư vấn báo giá tốt nhất. Hoặc comment ở dưới đây để được chúng tôi gọi lại tư vấn, báo giá.

GỌI NGAY: 0983.651.780

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan