Cách phân biệt máy photocopy chính hãng dễ dàng

Khi nhu cầu sử dụng máy photocopy của con người ngày tăng thì sản phẩm máy photocopy cũng ra đời ngày càng nhiều với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Vậy làm thế nào để nhận biết và mua được một máy photocopy chính hãng khi có nhu cầu. Bài viết dưới đây Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội chia sẻ cũng quý khách hàng cách nhận dạng máy photocopy chính hãng, cùng đọc và tham khảo nhé!

Cách phân biệt máy photocopy chính hãng bằng những kinh nghiệm sau:

1. Tốc độ của máy photocopy  chính hãng luôn cao hơn các loại máy thông thường:

Với các sản phẩm máy photocopy chính hãng thì tốc độ photocopy ít nhất cũng phải 35 bản/phút. Tuy rằng máy photocopy chính hãng bao giờ cũng có giá cao hơn những máy photocopy giá rẻ, không có thương hiệu khác trên thị trường nhưng tốc độ của chúng luôn ở mức vượt trội.

cach-phan-biet-may-photocopy-chinh-hang-1

Tốc độ là một đặc điểm cho bạn phân biệt được máy photocopy

2. Chất lượng bản sao của máy photocopy chính hãng luôn tốt nhất

Những dòng máy photocopy hàng đầu luôn cho những bản sao có chất lượng tốt nhất. Các bảo sao không bị nhòe mực, không xuất hiện các dấu hiệu lạ như có vệt đen dài,…

 

3. Tuổi thọ trung bình của máy photocopy chính hãng rất cao

Sản phẩm tốt bao giờ tuổi thọ cũng rất cao, máy photocopy chính hãng luôn có tuổi thọ cao vượt trội so với các máy photocopy thông thường khác. Cho dù là máy mới hay máy đã qua sử dụng thì tuổi thọ trung bình cũng đạt từ 8-10 năm, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ từ 5- 7 năm.

 

4. Máy photocopy chính hãng luôn có đầy đủ bộ phận chọn thêm:

Tất cả các máy photocopy chính hãng đều có DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động) và Duplex ( bộ đảo bản sao tự động), với 2 bộ phận này bạn sẽ photo được 2 mặt tự động. Máy cũng có bộ phận in mạng, rất tiện lợi. Nếu muốn tiết kiệm hơn bạn có thể lựa chọn dòng máy có thêm chức năng Scan.

cach-phan-biet-may-photocopy-chinh-hang-2

Tuổi thọ trung bình của máy chính hãng rất cao, cao hơn nhiều so với những loại máy làm giả chất lượng kém

5. Máy photocopy chính hãng có khay giấy cực khủng

Các sản phẩm máy photocopy chính hãng, ít nhất cũng phải có 2 khay giấy với sức chứa lên đến 550 tờ/khay, có nhiều loại máy còn lên tới 3 khay, mỗi khay 550 tờ hoặc 2 khay 550 tờ và 1 khay 1500 tờ. Với khay giấy như vậy bạn tha hồ lựa chọn khay nào chuyên photo A3, khay nào chuyên photo A4, vừa tiện lợi lại tiết kiệm.

 

6. Mực sử dụng rất rẻ

Thông thường giá mực được tính theo kg hoặc túi. Những loại máy photocopy chính hãng do Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội cung cấp uôn có thể sử dụng những loại mực giá rẻ được bán rộng rãi trên thị trường. Điều này là cần thiết để giảm chi phí cho công việc bạn.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội có nhiều dòng máy cho bạn lựa chọn, đó là Ricoh , Toshiba, Canon… Tất cả các dòng máy do Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nêu trên. Đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để được yên tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm máy photocopy cho văn phòng của bạn.

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan