7 lý do nên mua máy photocopy tại công ty Máy Văn Phòng Hà Nội

Khi nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng thì trên thị trường những đơn vị bán máy photocopy cũng đồng loạt ra đời. Với quá nhiều thương hiệu khác nhau, chủng loại máy đa dạng, chất lượng và giá cả chênh lệch nhiều khiến các khách hàng trở nên khó khăn trong việc  lựa chọn máy photocopy  sao cho phù hợp.

Để yên tâm khi sử dụng sản phẩm, tốt nhất các khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm máy phootocopy chính hãng của đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy uy tín, chất lượng như Công ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội.

Lý do nên lựa chọn mua máy photocopy ở Công ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội:

1. Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội tự hào là là đơn vị cung cấp máy photocopy chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội tự hào là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm máy photocopy trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Các sản phẩm máy photocopy được cung cấp đều là các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Toshiba, Ricoh, Canon,…. Các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chất lượng đảm bảo và mới 100%.

2. Miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy photocopy

Khi mua mỗi sản phẩm máy photocopy của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội, quý khachas hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Các nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm máy photocopy của bạn đến tận địa điểm mà bạn yêu cầu, sau đó tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh thiết bị cho đến khi di vào hoạt đọng bình thường.

7-ly-do-mua-may-photocopy-tai-cong-ty-may-van-phong-ha-noi1

Mua máy photocopy tại công ty Máy Văn Phòng Hà Nội, được miễn phí toàn bộ công lắp đặt vận chuyển.

3. Được hướng dẫn sử dụng miễn phí

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh máy photocopy, các nhân viên của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy photocopy cho các nhân viên văn phòng của bạn. Ngoài ra, các nhân viên văn phòng còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy photocopy, cũng như được hướng dẫn cơ bản những lỗi nhỏ thường xảy ra trong quá trình sử dụng mà mỗi nhân viên đều có thể tự khắc phục.

4. Giá cả mỗi sản phẩm máy photocopy hợp lý nhất

Với mong muốn mang đến sự hài lòng và tin cậy cho mỗi quý khách hàng, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội cam kết bán sản phẩm máy photocopy với giá cả hợp lý nhất, đúng với chỉ tiêu và quy dịnh của nhà sản xuất.

5. Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo trì, bảo hành tốt nhất. Thời gian bảo hành được quy định theo giá của từng sản phẩm, trong thời gian bảo hành mọi hư hỏng sẽ được sửa chữa miễn phí, nếu hư hỏng quá nặng hoặc hư hỏng phần mềm quý khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới theo quy chế bảo hành.

7-ly-do-mua-may-photocopy-tai-cong-ty-may-van-phong-ha-noi2

Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì máy photocopy chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất.

6. Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi, tri ân khách hàng dành cho khách cũ và khách mới.

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội thường xuyên tổ chức các chướng trình khuyền mại: “ Tri ân khách cũ, tặng quà  khách mới” vào các dịp lễ tết, sinh nhật hay nhân sịp sác sự kiện trogn năm. Ngoài ra, hàng tháng cũng có những chương trình khuyến mại, giảm giá được tổ chức nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đến với Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất.

7. Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Ngoài dịch vụ buôn bán máy photocopy, Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá rẻ nhất, máy còn mới trên 80%, chất lượng tốt, được bảo hành và bảo trì dài hạn. 

Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm máy photocopy từ những nhà phân phối chính hãng như Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội để công việc của bạn được hoàn thành hiệu quả nhất.

Bình luận

Bình luận

Hỏi đáp liên quan